1.ติดแก๊สกับมืออาชีพ มั่นใจกว่า

 • มงคลออโต้เซอร์วิสส์ มีประสบการณ์ด้านการติดตั้งแก๊สรถยนต์ และดูแล ตรวจเช็ค ปรับจูนระบบแก๊สรถยนต์มาอย่างยาวนานกว่า 17 ปี นับจากวันที่เริ่มก่อตั้ง ในปี 2548 จนถึงปัจจุบัน 
 • ทีมงานช่างมีประสบการณ์ ผ่านการติดตั้ง และดูแลรถใช้แก๊สมาแล้ว มากกว่า 1 แสนคัน ทั้งเชื้อเพลิงชนิด LPG และ NGV จึงมั่นใจได้ ถึงความเชี่ยวชาญในการติดตั้ง ปรับจูน ให้รถของคุณประหยัดเชื้อเพลิง และมีประสิทธิ์การใช้งานดีที่สุด

2.พร้อมให้บริการทั้ง LPG และ NGV ปลอดภัย ชอบแบบไหนคุณเลือกได้เอง

 • คุณสามารถเลือกติดตั้งระบบแก๊ส LPG อัตราการเร่งดี และหาที่เติมได้ง่าย จะเลือกเป็นถังแบบแคปซูลที่เติมแก๊สได้ปริมาณมาก หรือถังแบบโดนัทที่วางแทนยางอะไหล่ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนรถ หรือ ติดตั้งถังใต้ท้องรถในกรณีรถกระบะ เราพร้อมให้บริการทุกรูปแบบ
 • หรือคุณจะเลือกติดตั้งระบบแก๊ส NGV ที่ใช้ลดค่าภาษีประจำปีได้ 25% จากอัตราภาษีประจำปีปกติ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่เราพร้อมให้บริการเช่นกัน

3.เราใช้อุปกรณ์แก๊ส ระดับพรีเมี่ยม เท่านั้น

อุปกรณ์มาตรฐานระดับ Hi-End ของแท้ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงจาก ITALY & POLAND ของใหม่ มีรับประกันสินค้าทุกชิ้น มีให้เลือกทุกยี่ห้อ เช่น Energy Reform, A.E.B., AC

4.ได้รับการยอมรับทั้งจากศูนย์จำหน่ายรถยนต์ และผู้ใช้รถทั่วไป

เรามีประสบการณ์การติดตั้ง และดูแลรักษาระบบแก๊สรถยนต์ให้กับลูกค้ามาแล้วมากกว่า 1 แสนคัน เราติดตั้งให้กับรถยนต์มากกว่า 30 ยี่ห้อ หรือมากกว่า 1000 รุ่น ทั้งการติดตั้งให้กับศูนย์จำหน่ายรถยนต์ และลูกค้ารถใช้งานทั่วไป

จึงมั่นใจได้ว่า เราพร้อมดูแลรถของคุณได้ทุกประเภท ทั้งรถเก๋ง รถกระบะ SUV, PPV และรถตู้ ไม่ว่าจะเป็นรถญี่ปุ่นหรือยุโรป เราก็ติดตั้งแก๊สให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานของเรา

5.เราไม่ทิ้งลูกค้า !!

ด้วยความมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ และซื่อสัตย์ต่อวิชาชีพ ถึงแม้ความนิยมของการใช้งานระบบแก๊สจะลดลงไปในช่วงที่ผ่านมา และศูนย์ติดตั้งแก๊สหลายๆรายได้ทะยอยปิดตัวไป แต่เราก็ยังคงยืนหยัดให้บริการกับลูกค้าของเราทุกคนเสมอมา ด้วยบริการดูแลรักษารถใช้แก๊ส ตรวจสภาพระบบแก๊สประจำปี ควบคู่ไปกับบริการด้านอื่นๆ ของเราตลอดมายาวนานจนถึงปัจจุบัน เพราะเรา ไม่เคยทิ้งลูกค้า

6.ไม่ยุ่งยากเรื่องการจดทะเบียน

รถที่มีการติดตั้งระบบแก๊สรถยนต์ จะต้องดำเนินการแจ้งเปลี่ยนชนิดเชื้อเพลิงที่กรมการขนส่งทางบก ซึ่งในส่วนของเอกสารต่างๆ เราเตรียมพร้อมให้กับท่าน ขณะเดียวกัน ให้คุณอุ่นใจได้ว่า..เรามีบริการเสริม ช่วยอำนวยความสะดวก ในการแจ้งเปลี่ยนแปลงชนิดเชื้อเพลิงกับกรมการขนส่งทางบกด้วย ทำให้การดำเนินการด้านเอกสารต่างๆ เป็นเรื่องง่าย และประหยัดเวลาให้คุณมากที่สุด

7.หนึ่งเดียวในไทย!! แอปพลิเคชั่น สำหรับคนใช้รถ ที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจทุกการเดินทาง

ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจด้านยานยนต์มาอย่างยาวนาน เราจึงได้ร่วมมือกับ อินชัวร์เฟรนด์โบรกเกอร์ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเรา พัฒนาแอปพลิเคชั่น ที่ชื่อว่า “Carigo App” เพื่อตอบโจทย์การใช้รถของคุณในแต่ละวัน อาทิเช่น การบันทึกประวัติการใช้บริการต่างๆเช่น ตรวจสภาพรถ ตรวจสภาพแก๊สประจำปี พรบ. ประกันภัย หรือแม้แต่บริการอื่นๆเช่น เปลี่ยนยาง เปลี่ยนแบตเตอรี่ คุณสามารถบันทึกประวัติด้วยตนเองลงในแอปพลิเคชั่น และยังสามารถตั้งค่าระบบการแจ้งเตือนเมื่อถึงกำหนดนำรถเข้ารับบริการ ครั้งต่อไปได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานการคำนวนภาษีรถประจำปี ที่แม่นยำทั้งภาษี ค่าปรับ และค่าบริการอื่นๆได้อย่างละเอียดที่สุดในประเทศไทย, ค้นหาเบอร์โทรฉุกเฉิน, ค้นหาสถานที่สำคัญ, และที่สำคัญคือ สามารถดูกรมธรรม์ประกันภัยได้ตลอดเวลา ผ่านมือถือของคุณเอง หมดปัญหาเรื่องการหากรมธรรม์ไม่เจอ เวลาเกิดอุบัติเหตุ บอกได้เลยว่า ครบถ้วนทุกบริการ และเป็นแอปพลิเคชั่นที่ผู้ใช้รถทุกคนต้องมี

8.อุ่นใจกับบริการหลังการขาย ปรึกษาได้ทุกเวลา ทุกช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง

 • รับประกันอุปกรณ์แก๊ส 1 ปี นับตั้งแต่วันที่เข้ารับการติดตั้งระบบแก๊ส
 • ฟรีค่าบริการตรวจเช็คระบบแก๊ส ปรับจูนแก๊ส ภายใน 1 ปี นับตั้งแต่วันที่เข้ารับการติดตั้งระบบแก๊ส
 • ให้คำแนะนำ และคอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานระบบแก๊ส โดยสามารถปรึกษาได้ทางโทรศัพท์ และ Line OA : @mgas ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

9.ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย จะสด จะผ่อน ก็ง่าย..สบายกระเป๋า

นอกจากการชำระเงินด้วยเงินสด และบัตรเครดิตแล้ว เรายังเพิ่มทางเลือกในการชำระเงินด้วยการผ่อนชำระ ผ่านบัตรเครดิต โดยคุณสามารถเลือกการชำระแบบผ่อน 0% ได้นานสูงสุด 6 เดือน ประหยัด ปลอดภัย แล้วยังสบายกระเป่าด้วย

10.มีบริการครบ จบในที่เดียว !!

เพราะเวลาของคุณมีค่า เราจึงให้บริการครบวงจรอย่างแท้จริง กับบริการต่างๆด้านรถยนต์ ได้แก่

 • บริการตรวจสภาพรถประจำปี (ตรอ.)
 • บริการต่อพรบ./ประกันภัยทุกประเภท
 • บริการฝากต่อภาษี, โอน – ย้าย แจ้งดัดแปลงสภาพรถ
 • ตรวจแก๊ส LPG/CNG, หรือตรวจต่ออายุถังแก๊ส LPG ครบ 10 ปี
 • บริการตรวจเช็ค, ปรับจูน, ซ่อมระบบแก๊ส

จากนี้ไป คุณจะหมดปัญหาเรื่องการจัดการรถของคุณ เมื่อคุณมาที่นี่ ที่เดียวครบจบทุกบริการด้านรถยนต์อย่างแท้จริง

จากเหตุผลทั้ง 10 ข้อ เราจึงมั่นใจว่า เราคือทางเลือกที่คุณมั่นใจ ด้วยคุณภาพ และ ความจริงใจ ที่เรามีให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนานจนถึงวันนี้

ให้เราดูแลการติดตั้งและดูแลรักษาระบบแก๊สรถยนต์ให้กับรถของคุณ .. สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

 • Tel : 094-964-5464 , 02-759-9400
 • Website : www.mongkol.co.th
 • Line@ : @mgas